Foshan Kaicheng Lighting Co., Ltd.

  • Trung Quốc Foshan Kaicheng Lighting Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Foshan Kaicheng Lighting Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Foshan Kaicheng Lighting Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Foshan Kaicheng Lighting Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Foshan Kaicheng Lighting Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Foshan Kaicheng Lighting Co., Ltd. hồ sơ công ty
Thị trường chính Bắc Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, Đặc vụ, Nhà nhập khẩu, xuất khẩu, Công ty Thương mại, người bán, khác
Nhãn hiệu KCD
Số nhân viên 300~400
Doanh thu hàng năm 30000000-50000000
Năm thành lập 2010
Xuất khẩu p.c 90% - 100%

Giới thiệu

Công ty TNHH Chiếu sáng Kaicheng Phật Sơn, KCD nằm ở Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, nhờ vào lợi thế địa lý, chính sách cởi mở, khoa học công nghệ mạnh và giao thông thuận tiện.
Được thành lập vào năm 2010, KCD Lighting là một doanh nghiệp toàn diện sở hữu nhiều thiết bị dây chuyền sản xuất đèn LED chuyên nghiệp, đội ngũ R&D giàu kinh nghiệm, công nhân dây chuyền lắp ráp được đào tạo bài bản và đội ngũ bán hàng xuất sắc.
Cuối cùng, các sản phẩm mian của chúng tôi là đèn đường dẫn năng lượng mặt trời, đèn pha led năng lượng mặt trời, đèn pha led, đèn đường dẫn, đèn led high bay.

 789

 11

Để biết thêmmẫu miễn phí, vui lòng nhấp vào LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI>
Đóng gói & Vận chuyển

 12

Lịch sử

Công ty TNHH chiếu sáng Phật Sơn Kaicheng được thành lập vào năm 2010. Khi mới thành lập, công ty chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các sản phẩm trong nhà, như bóng đèn và đèn sân khấu;Kể từ năm 2014, công ty chúng tôi cam kết nghiên cứu và phát triển các sản phẩm ngoài trời, chẳng hạn như đèn pha, đèn đường;Hiện nay, công ty chúng tôi đã phát triển thành một nhà máy với diện tích 20.000 mét vuông, chủ yếu bao gồm đèn năng lượng mặt trời, đèn đường, đèn pha, đèn làm việc, đèn công nghiệp và khai thác mỏ và các sản phẩm khác.Trung Quốc Foshan Kaicheng Lighting Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Dịch vụ

Tư vấn trước khi bán hàng miễn phí / Đánh dấu mẫu miễn phí

 

Dịch vụ OEM / ODM, logo, hộp màu, v.v. có thể được tùy chỉnh.
Hệ thống đèn năng lượng mặt trời và đèn led năng lượng mặt trời hoàn hảo cung cấp phản hồi trước khi bán hàng nhanh chóng trong 12 giờ và tư vấn miễn phí.Bất kỳ loại hỗ trợ kỹ thuật nào đều có sẵn cho người dùng.
Có sẵn mẫu và thử nghiệm miễn phí.
Chúng tôi cung cấp thiết kế giải pháp tiến bộ cho tất cả các nhà phân phối và người dùng.

 

12

Nhóm của chúng tôi

KCD đã cam kết đổi mới công nghệ và xây dựng đội ngũ nhân tài.Nó đã thành lập một trung tâm nghiên cứu công nghệ kỹ thuật ánh sáng LED và có một đội ngũ R & D chuyên nghiệp.Nhóm đã có mười năm kinh nghiệm trong ngành trong các lĩnh vực kỹ thuật R&D, vận hành và sản xuất.Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng công nghệ cao và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

 

Giới tinh hoa ngoại thương của chúng tôi có hơn 25 người , và họ thông thạo nhiều ngôn ngữ, chẳng hạn như tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, v.v.

Trung Quốc Foshan Kaicheng Lighting Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Foshan Kaicheng Lighting Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Để lại lời nhắn